Kinh nghiệm chọn văn phòng cho thuê giá rẻ trọn gói

25/02/2021

Việc chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cũng như các văn phòng thông thường cần có những kinh nghiệm nhất định để đảm bảo chọn không gian làm việc phù hợp, tối ưu hiệu quả nhất. Dưới đây KingOffice xin chia sẻ một vài những bí quyết để chọn được văn phòng cho thuê giá rẻ trọn góivà phù hợp.

Kinh nghiệm chọn văn phòng trọn gói giá rẻ

Cùng với sự phát triển thị trường thì các loại hình văn phòng phát triển cũng đa dạng và phong phú hơn để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của các doanh nghiệp. Văn phòng trọn gói cũng vậy, ngày càng có nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều gói dịch vụ, gói tiện ích khác nhau để mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại hình văn phòng trọn gói hay văn phòng tiện ích này chính là tiết kiệm chi phí cho các khách hàng. Bởi lựa chọn dịch vụ này các doanh nghiệp sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ sẵn có đã bao gồm trong giá thuê, không phải lo thêm bất kỳ chi phí nào hàng tháng.

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm chọn lựa văn phòng cho biết nếu biết cách chọn văn phòng, các khách thuê hoàn toàn có thể tối ưu được chi phí và hỗ trợ hiệu quả trong quá trình làm việc. Một số những kinh nghiệm có thể giúp quý doanh nghiệp chọn được gói thuê văn phòng dịch vụ giá rẻ như:

Chọn vị trí văn phòng xa trung tâm hơn

Văn phòng trọn gói cũng giống như những văn phòng cho thuê truyền thống thông thường, vị trí có ảnh hưởng tương đối lớn tới giá thuê văn phòng. Văn phòng tại khu vực trung tâm sẽ có giá thuê cao hơn so với những khu vực ven đô.

Vì thế với những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng trọn gói giá rẻ có thể tham khảo những văn phòng ven trung tâm hoặc ngoại thành. Những văn phòng tại khu vực như Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông sẽ có mức giá rẻ hơn so với những khu vực trung tâm Hoàn Kiếm, Ba Đình hay Cầu Giấy.

Vì thuê văn phòng tại những khu vực xa trung tâm này sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói tại những tòa nhà hạng B, hạng C sẽ rẻ hơn so với hạng A

Thông thường những văn phòng trọn gói thường đặt tại những tòa nhà chuyên nghiệp. Từ những văn phòng hạng A cao cấp cho tới những văn phòng hạng C mới đều có thể thiết kế không gian văn phòng trọn gói. Hạng văn phòng này cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới giá thuê văn phòng.

Với những văn phòng trọn gói đặt tại những tòa nhà hạng A cao cấp, vị trí trung tâm thường có mức giá cao hơn so với những văn phòng hạng B và C. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và thuê văn phòng trọn gói giá rẻ thì có thể cân nhắc chọn dịch vụ văn phòng dịch vụ của tòa nhà tầm trung.

Chọn gói diện tích phù hợp với quy mô

Một kinh nghiệm để tối ưu chi phí khi chọn văn phòng trọn gói chính là trọn gói diện tích phù hợp với quy mô. Quý khách nên cân nhắc tới số lượng nhân viên làm việc tại văn phòng và tính toán tỉ mỉ về sự tăng trưởng nhân sự trong tương lai. Bởi thông thường giá cho thuê văn phòng trọn gói sẽ tính dựa trên m2, hoặc có thể là số chỗ ngồi/tháng, số người/tháng.

Đối với những doanh nghiệp chưa xác định số lượng nhân viên chính xác có thể lựa chọn dịch vụ tính giá theo phòng để dễ sắp xếp hơn.

Bên cạnh đó hầu hết những văn phòng trọn gói thường có hợp đồng khá linh hoạt, thuê tối thiểu từ một tháng, nên tính linh hoạt cao hơn so với văn phòng truyền thống thông thường, nên quý khách nên tính toán chi tiết diện tích sử dụng để tối ưu chi phí nhé.

Đàm phán gói tiện ích và dịch vụ

Với mỗi đơn vị cung cấp sẽ đưa ra gói tiện ích và dịch vụ khác nhau bao gồm trong giá thuê. Tuy nhiên với một số đơn vị sẽ giới hạn quyền lợi như chỉ được in bao nhiêu trang giấy, photo bao nhiêu, phòng họp sử dụng bao nhiêu tiếng trong tháng… Quý khách nên xem xét và đàm phán trước khi thuê để có thể tối đa hóa lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói.

Có nên thuê văn phòng trọn gói giá rẻ không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn có nên thuê văn phòng trọn gói giá rẻ hay không? Thực tế phụ thuộc vào từng nhu cầu của sử dụng mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc để chọn được văn phòng trọn gói phù hợp nhất. Dưới đây KingOffice xin đưa ra một số điểm cộng và hạn chế của loại hình này để quý khách có thể tham khảo nhé!

Ưu điểm văn phòng trọn gói giá rẻ

  • Lợi ích lớn nhất của văn phòng trọn gói giá rẻ là có thể tới làm việc ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi hay setup trang thiết bị văn phòng
  • Trang thiết bị sẵn có và hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí và các đơn vị cung cấp dịch vụ thường chú trọng tới cơ sở vật chất, đảm bảo xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt
  • Thời hạn thuê linh hoạt từ 1 tháng tới vài năm theo nhu càu khách hàng, dễ dàng trong việc phát triển doanh nghiệp. Điều này cũng giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, đồng thời có thể tăng nguồn vốn phát triển cho doanh nghiệp.
  • Giá thuê hấp dẫn, tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp
  • Giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

Nhược điểm văn phòng trọn gói giá rẻ

Với văn phòng trọn gói giá rẻ thì quy mô thường khá nhỏ, và diện tích chỉ đáp ứng từ 3 tới 20 người. Những doanh nghiệp có quy mô rộng lớn thường cần không gian phát triển lớn hơn sẽ khó có thể chọn được văn phòng trọn gói phù hợp. Vì thế đây chỉ là loại hình dành cho các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp nhỏ và văn phòng đại diện.

Để biết thêm thông tin về các tòa nhà cho thuê, vui liên hệ trực tiếp với King Office theo Hotline 0902.3222.58 .

KING OFFICE sẽ đến tận văn phòng tư vấn và có xe đưa đón quý khách hàng đi xem văn phòng.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.

 

 

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger