Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

12/11/2020

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng đa dạng cả về diện tích, vị trí và loại hình dịch vụ. Cho dù là một doanh nghiệp mới tìm hiểu thị trường hay doanh nghiệp lâu năm thì việc tìm kiếm một văn phòng làm việc hợp lý là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên được các doanh nghiệp quan tâm.

Vậy lý do vì sao việc chọn thuê văn phòng trọn gói là giải pháp thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp? Hãy cùng King Office tìm hiểu sau đây:

1. Lợi ích của văn phòng trọn gói:

1.1 Hợp đồng thuê văn phòng trọn gói ngắn hạn và linh hoạt: 

Các công ty cung cấp dịch vụ uy tín cho phép khách hàng ký hợp đồng thuê trong thời hạn ngắn chỉ vài tháng. Nội dung hợp đồng với các điều khoản linh hoạt, đảm bảo cho lợi ích cả đôi bên. Đây là một lợi thế cho doanh nghiệp khi không phải tốn một khoản phí lớn và chịu rủi ro hủy hợp đồng từ phía chủ nhà cho thuê như các hợp đồng dài hạn truyền thống. Doanh nghiệp có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ tiện ích của văn phòng. Sau vài tháng, nếu không hài lòng thì có thể dễ dàng chuyển sang nơi khác phù hợp hơn mà không cần tốn chi phí chuyển văn phòng.

1.2 Sử dụng chi phí hiệu quả – không lãng phí: 

Bạn chỉ phải trả tiền cho không gian mình cần sử dụng. Các chi phí phát sinh của văn phòng truyền thống như: Phí bảo trì lắp đặt hệ thống, mua sắm trang thiết bị, phí bảo vệ, lễ tân, lao công…và tất cả các dịch vụ tiện ích khác đều được nhà cung cấp đảm bảo. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung nguồn lực vào chuyên môn để đạt hiệu quả tốt nhất cho mình. Điều này cũng có nghĩa là doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền để sử dụng cho công việc khác.

1.3 Được hỗ trợ toàn diện từ phía nhà cung cấp dịch vụ:

Khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thêm về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như: Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, kế toán tài chính, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp, được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu ngành về kế toán tài chính, các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm do công ty cung cấp.

Thêm vào đó, để có thêm lựa chọn cho khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cũng có thêm các gói dịch vụ membership, cho thuê chỗ ngồi làm việc… giúp khách hàng sử dụng nguồn vốn một cách tiết kiệm nhất.

1.4 Cơ sở vật chất hoàn hảo:

Người thuê văn phòng có thể sử dụng thoải mái các trang thiết bị hiện đại nhất được cung cấp sẵn thay vì phải bỏ vốn ra để đầu tư.

+ Các tiện ích bao gồm: Nội thất văn phòng, phòng họp và hội nghị, phòng nghỉ, quầy nước uống miễn phí, hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông.

+ Các dịch vụ bao gồm: Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, bảo trì hệ thống, bảo vệ an ninh, nhân viên vệ sinh.

2. Đối tượng thích hợp sử dụng văn phòng trọn gói:

2.1 Nhóm khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ:

Đây là mô hình lý tưởng cho các nhóm khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng mà không bị ràng buộc bởi các hợp đồng dài hạn và chi phí ẩn.

2.2 Các doanh nghiệp mở rộng sang các thị trường mới:

Các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sang các khu vực hoặc quốc gia mới có thể thuê văn phòng một cách dễ dàng tại các trung tâm kinh tế lớn.

2.3 Các doanh nghiệp đang phát triển:

Các doanh nghiệp lớn đang trong quá trình xây dựng nơi làm việc cho riêng mình có thể thuê một văn phòng trong ngắn hạn để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

2.4 Các nhóm dự án: 

Những nhóm nghiên cứu cần có không gian làm việc cố định, được trang bị đầy đủ tiện ích trong khoảng thời gian thực hiện dự án.

Để biết thêm thông tin về các tòa nhà cho thuê, vui liên hệ trực tiếp với King Office theo Hotline 0902.3222.58 .

KING OFFICE sẽ đến tận văn phòng tư vấn và có xe đưa đón quý khách hàng đi xem văn phòng.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger